Sử dụng máy in, đổ mực máy in như thế nào cho đúng cách ?

Sửa máy in kẹt giấy, lem mực lỗi không in được, không cuốn giấy

Đổ mực máy in brother 2140/ 2141/ 2040/ MFC7340/ 7220/ 7450 với nguồn mực in chính hãng giá rẻ

Đổ mực máy in HP 1215/ 1515/ 1518/ 1312 Do muc may in

Reset máy in SAMSUNG 1666/ 1671/ ML-1866/ 1661/ 1660/ ML- 2525~Đổ mực máy in ....

Đổ mực máy in samsung 1666/ ML-1666 - Do muc;Đổ mực;Sua may ...

Đổ mực máy in Epson - Reset máy in epson Epson ....Do muc

Đổ mực máy in brother 2130/ 7040/ 7060/ 7450/ 7420/ 7030/ 7020 - Reset máy in Brother 2130/ 7420

Đổ mực máy in Samsung SCX-4300/SCX-4623F/SCX-4500....Do muc may SamSung

Sửa máy in canon tại nhà ~ Đổ mực máy in Canon 2900/ 3000/ 3050

Đổ mực máy in Samsung 4623/ SCX-4623f/ 4623fn/ 4824fn/ 4828fn/ máy in Dell 1135n~Reset máy in Samsung 4623/ SCX-4623f/ 4623fn

Sửa máy in bị kẹt giấy, lem mực, lỗi không in được máy in - Do muc;Đổ mực;Sua may in;Sửa ...

Đổ mực máy in Canon 3050/ 6000/ 2900/ 3300/ 3310 tại nhà

Đổ mực máy in SAMSUNG 4623/ 3201/ SF650/ 4824FN / SCX 4623f....

Đổ mực máy in chính hãng tại nhà, Sửa máy in HP CANON Epson Samsung Xerox Brother Dell Panasonic

Đổ mực máy in Xerox 3210/ 3220~Reset máy in Xerox WorkCentre 3210/ 3220

Đổ mực máy in tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội .

Sửa máy in Samsung báo lỗi LSU

Máy in loại nào tốt nhất

Sửa máy in , khắc phục hỏng hóc máy in ; Tự sửa chữa lỗi máy in

Thông tắc đầu phun ,chống tắc mực

Đổ mực máy in canon tại Hà Nội

sửa card máy in, main nguồn máy in HP-CANON-SAMSUNG-Xerox-Dell-Brother-Epson-Panasonic

Sửa máy in bị bóng chữ, nhại chữ, trôi chữ

Sửa chữa máy in mã vạch Zebra ZM400 / TSC 244CE/ GODEX G500 / Datamax-O'Neil I-Class / sato Eltron

Đổ mực máy in phun màu HP- bơm mực HP

Máy in loại nào dễ đổ mực, sửa chữa rẻ nhất ....

Sửa bản in bị đen lề trái hoặc phải, có chấm đen vệt đen làm bẩn giấy in

Tuyển gấp 2 nhân viên kinh doanh linh kiện điện tử công nghệ cao

Bán thẻ nhớ Kingston 32GB micro SD giá cực rẻ 120k/chiếc

Đổ mực máy in

Đổ mực máy in laser màu

Đổ mực máy in phun màu

Reset máy in

Sửa máy in

Trống máy in

Chip reset mực máy in

Máy in đơn sắc, phụ kiện

Máy in màu, phụ kiện

Bộ dẫn mực máy in phun màu

Sửa máy server - máy chủ

Dịch vụ
Thủ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE

Chứng nhận
Liên kết
Ads
đổ mực,đổ mực in,do muc may in,đổ mực máy in,sửa máy in hp,canon,brother,samsung,Báo giá đổ mực máy in văn phòng , cơ quan , công ty , tại nhà riêng ở thành phố Hà Nội reset máy in;reset máy in samsung;reset máy in brother;reset máy in canon;reset máy in epson;reset máy in dell;reset máy in hp;miễn phí;free;sửa máy in;sua may in banner do muc 3 banner do muc 4
Thủ thuật - tin tức
Truy tìm những chiếc máy fax cổ
(Điện tử tiêu dùng) - Trở thành thiết bị quan trọng của một văn phòng hiện đại nhưng ít ai biết được máy FAX ra đời trước máy in gần 100 năm, và tuổi thọ của chiếc máy FAX đầu tiên trên thế giới là 166 tuổi.

(Điện tử tiêu dùng) - Trở thành thiết bị quan trọng của một văn phòng hiện đại nhưng ít ai biết được máy FAX ra đời trước máy in gần 100 năm, và tuổi thọ của chiếc máy FAX đầu tiên trên thế giới là 166 tuổi.


Chèn hình ảnh nếu có
Chiếc máy Fax đầu tiên của những năm 1950. Ảnh: hffax

FAX là kỹ thuật điện tử gửi bản sao trực tiếp qua hệ thống dây dẫn điện. Máy gửi có khả năng rà quét bản gốc, đổi thông tin thành tín hiệu rồi phát qua đường dây điện đến máy nhận ở một nơi khác. Máy nhận sau đó đổi tín hiệu ngược lại và in bản sao lên giấy.

Trải qua quá trình phát triển lâu dàu, chiếc máy FAX cồng kềnh, chậm chạp trước đây được thay bằng những chiếc máy nhỏ gọn, tốc độ nhanh, bộ nhớ lớn và tính thẩm mỹ cao.

Chiếc máy FAX đầu tiên ra đời tại xứ Xcot-len vào năm 1843 bởi Alexander Bain. Tức là nó có trước 100 năm so với chiếc máy in đầu tiên. Bain cũng là người có nhiều phát minh lớn, trong đó có phát minh về máy in điện và tín hiệu điện báo, tiền đề để phát triển máy FAX. 

 
Chèn hình ảnh nếu có
Máy điện báo mã hóa Morse của Samuel Morse năm 1936.
Ảnh: wrvmuseum
.

Thực  tế, máy FAX được “tiến hóa” từ chiếc máy điện báo của Samuel Morse sáng chế ra trước đó vài năm (1836). Mật mã Morse do ông sáng tạo ra là các chữ cái được mã hóa thành những chấm và gạch, truyền qua hữu tuyến rồi được giải mã lại thành các chữ cái ở nơi nhận tín hiệu.

Máy FAX cũng sử dụng phương thức mã hóa dữ liệu rồi truyền qua đường dây điện hoặc điện thoại hay tín hiệu radio và đầu bên kia sẽ giải mã chúng để nhận được những văn bản dạng hình ảnh, text giống như bản gốc.

Máy FAX sử dụng dây điện truyền dẫn


Chèn hình ảnh nếu có
Nguyên lý hoạt động "quả lắc đồng hồ" của Bain năm 1943.
Ảnh: hffax

Nguyên lý hoạt động của máy FAX Bain chính là sự kết hợp từ một phần của kỹ thuật quả lắc đồng hồ cùng với kỹ thuật điện báo. Bain đã sử dụng hai bút đầu kim gắn trên hai quả lắc để quét các hình ảnh text từ một bề mặt kim loại sau đó “tái sản xuất” chúng trên một bề mặt dẫn điện khác.

Năm 1862, Giovanni Caselli, nhà vật lý người Ý đã phát minh một chiếc máy với tên gọi “máy điện báo toàn năng”. Chiếc máy này được xây dựng dựa trên hai chiếc máy truyển tải điện và máy điện báo của Bain nhưng đã
được đồng bộ hóa hơn.
 
Máy FAX của Caselli được sử dụng ở trung tâm bưu điện và điện báo của hai thành phố Paris và Marseilles nước Pháp cho đến năm 1870. Gần 5000 trang tài liệu đã được FAX đi trong năm đầu tiên sử dụng.

Chèn hình ảnh nếu có
Bản vẽ "máy điện báo toàn năng" của Caselli.
Ảnh: hffax

Arthur Korn (1870-1945) đưa ra kỹ thuật truyền và nhận hình ảnh vào năm 1902 thay thế cho phương pháp thủ công và 5 năm sau, kỹ thuật này được ứng dụng như một chiếc máy FAX truyền nhận các hình ảnh đầu tiên từ Munich tới Berlin.

Năm 1925, tại Pháp, Eduard Belin (1876-1963) đã xây dựng một kỹ thuật riêng mang tên mình Belinograph. Phát minh của Belin đòi hỏi phải có một trục lăn, nơi để các hình ảnh lên sau khi được quét qua bởi một luồng sáng mạnh chứa hàng ngàn tế bào quang điện sẽ được chuyển thành các xung điện có thể truyền đi được.

Kỹ thuật Belinograph đã sử dụng một nguyên lý cơ bản mà hầu hết các máy sao chép truyền nhận đồng bộ sau này đều phải ứng dụng.

Chèn hình ảnh nếu có
Phát minh của Belin. Ảnh: MyBulgaria

Năm 1934, tổ chức Associated Press giới thiệu chiếc máy truyền nhận định tuyến đầu tiên và 30 năm sau thì tập đoàn Xerox cũng giới thiệu chiếc máy sao chép từ xa của mình Long Distance Xerography (LDX) với chất lượng truyền nhận các trang dữ liệu khá tốt, thời gian giảm xuống còn 2,5h so với hàng tuần trước đó.

Chèn hình ảnh nếu có
Các chuyên gia đang kiểm tra chất lượng bản fax của máy LDX.
Ảnh: Xerox

Sau nhiều năm phát triển, chiếc máy sao chép từ xa (hay còn gọi là máy fax) không còn cồng kềnh với chi phí đắt đỏ và khó thao tác đã được thay thế bởi chiếc máy Magnafax Telecopier, nhỏ gọn hơn. Magnafax Telecopier là sản phẩm của Xerox ra đời năm 1966, sử dụng dễ dàng và có thể kết nối với điện thoại, tốc độ truyền nhận cũng được cải thiện khoảng 6 phút cho 1 trang giấy viết thư. Tuy tốc độ này vẫn còn chậm nhưng cũng là một bước đột phá về công nghệ truyền nhận

Máy FAX sử dụng sóng radio

Chèn hình ảnh nếu có
Chiếc máy FAX FAX Exxon Qwip.
Ảnh: Cgi

Năm 1924 chiếc máy FAX vô tuyến sử dụng công nghệ vô tuyến điện báo được sáng chế bởi kỹ sư điện Richard H.Ranger của tập đoàn Radio - Mỹ (RCA). Chính công nghệ này làm nền cho sự phát triển những chiếc máy FAX ngày nay.

Văn bản đầu tiên được truyền đi bằng chiếc máy của Ranger chính là bức ảnh chủa tổng thống Calvin Coolidge từ New York “vượt qua đại dương” để đến London.
Hai năm sau thì sản phẩm này chính thức được “thương mại hóa” sử dụng rộng rãi ngoài các văn phòng tổ chức chính phủ mặc dù kích thước và giá cả vẫn còn rất cao.

Máy FAX của Alexander Muirhead ra đời năm 1947 như một minh chứng về khả năng dùng sóng radio để “vượt đại dương” của những hồ sơ văn bản.

Đến năm 1970 thì khả năng quét và truyền nhận hình ảnh qua vô tuyến được cải tiến rất nhiều, chiếc máy FAX Exxon Qwip được coi là người tiền nhiệm của dòng máy FAX vô tuyến. Exxon Qwip sử dụng công nghệ tương tự công nghệ Belinograph (1925), một trục quay và một chùm sáng với hàng ngàn tế bào quang học có thể thay đổi theo độ đậm nhạt của hình ảnh.

Lúc này, các công ty của Nhật cũng bắt đầu tham gia thị trường máy FAX và cho ra những sản phẩm thế hệ mới nhanh hơn, nhỏ gọn hơn. Những chiếc máy FAX  sử dụng kỹ thuật số, tích hợp nhiều tính năng và khả năng tương thích cao đã ra đời thay thế cho những chiếc máy cũ xưa và cồng kềnh. Tuy thế, phải đến những năm 80, những chiếc máy FAX thế hệ mới này mới được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Ngày nay nhiều loại máy FAX ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng về tiền bạc lẫn thời và không ai phủ nhận vai trò quan trọng của chúng trong việc truyền nhận dữ liệu trên giấy từ nơi này đến nơi khác. Muốn có một chiếc máy FAX phù hợp với công việc bạn cũng phải chú ý đến một vài tiêu chí khi lựa chọn như công suất, tốc độ, bộ nhớ,.. thậm chí là giá của sản phẩm.


Bình chọn:
  • Bình luận
Tên
Email
Nội dung
Mã bảo mật
Captcha

Phản hồi: Truy tìm những chiếc máy fax cổ (Iam)
I much prefer informative articles like this to that high brow lirteautre.
Phản hồi: Truy tìm những chiếc máy fax cổ (dtrxig)
Jhd8XM , [url=http://cqoucoccfgmd.com/]cqoucoccfgmd[/url], [link=http://uxyfilxjemgd.com/]uxyfilxjemgd[/link], http://uqjpfblzhcba.com/
Phản hồi: Truy tìm những chiếc máy fax cổ (xidqmiw)
DGTttY ridduchrlphz

  
Thông báo

tuy��n nhân viên khuyết tật tại công ty mực in giang hạ

TUYỂN GẤP 2 NHÂN VIÊN KINH DOANH LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ CAO .

CHÀO ĐÓN CÁC BẠN TỚI CÔNG TY MỰC IN GIANG HẠ

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM NỘI DUNG TUYỂN DỤNG !

                                                             

Chuyên Gia Máy In

dich vu bao ve | Xuat khau lao dong Nhat Ban | du hoc anh | anh van giao tiep |